LỜI NGỎ

Kính chào Quý Đối tác, Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo Công TNHH Dịch vụ và Thương Mại Vân Nam, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành tới những Quý Khách hàng đã, đang và sẽ hợp tác với công ty chúng tôi!

Trong nhưng năm qua, chúng tôi luôn hân hạnh được hợp tác và mang đến những sản phẩm, dịch vụ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất. Chúng tôi tự hào với phương châm “Tận tâm-Sáng tạo-Chuyên nghiệp” đối với khách hàng – đối tác, cùng với định hướng “gắn bó suốt đời với người lao động” trong lĩnh vực cung ứng – phát triển nguồn nhân lực.

Tự hào là một trong những doanh nghiệp được hợp tác với các khách hàng lớn thuộc lĩnh vực dầu khí, đóng tàu như PTSC MC, PV ShipYard, PVC MS,Triyard, Vard…về cung ứng nguồn nhân lực, gia công chế tạo cơ khí, công trình  biển, giàn khoan, nhà máy lọc hoá dầu…. Công ty Vân Nam luôn cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất, đội ngũ nhân lực chất lượng được đào tạo bài bản và phù hợp với yêu cầu ngay cả với những đòi hỏi khắt khe nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự nỗ lực làm hài lòng khách hàng trên cơ sở những hiểu biết sâu và đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu của khách hàng với lòng tận tụy và năng lực không ngừng được nâng cao, các sản phẩm và dịch vụ của công ty sẽ mang lại thành công và hiệu quả cho cả Vân Nam và quý vị khách hàng. Rất mong nhận được sự hợp tác của quý vị khách hàng!

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH DV&TM Vân Nam được thành lập vào ngày 08/07/2009. Vân Nam hiện hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực trong nghành cơ khí, công nghiệp dầu khí (trên bờ và ngoài khơi), đóng tàu; tổ chức thi công cơ khí (giàn công nghệ, nhà máy lọc hoá dầu, tàu dịch vụ, nhà máy điện); ngoài ra Vân Nam còn tổ chức định hướng, mở lớp đào tạo nghề ngắn hạn và thi tuyển các chức danh thợ cơ khí (thợ hàn, thợ lắp ráp, thợ giàn giáo, chống ăn mòn…).

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  • Cung ứng nhân lực trong nghành công nghiệp dầu khí, cơ khí chế tạo
  • Đào tạo nghề ngắn hạn, thi tay nghề thợ
  • Tổ chức thi công dự án cơ khí

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

  • Tập trung phát triển bền vững
  • Lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Đề cao, xây dựng và giữ gìn thương hiệu của Doanh nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập trung phát triển bền vững

Lấy khách hàng làm trung tâm

Đề cao, xây dựng và giữ gìn thương hiệu của Doanh nghiệp

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & THƯƠNG MẠI VÂN NAM

Địa chỉ: Lô A7-11/1, P.Nguyễn An Ninh, TP.Vũng Tàu | Điện thoại: 02543.616 356

Fax: 02543.616 309 | Email: info@vungtauworks.com.vn

Website: www.vungtauworks.com.vn | Facebook: http://facebook.com/vungtauworks.com.vn